Kuredu Island Resort and Spa

Kuredu Island Resort and Spa

 

          Kuredu Island Resort and Spa ตั้งอยู่ที่  Kuredu Island resort รีสอร์ทนี้อยู่ทางเหนือ ของสนามบิน มาเล่ ห่างจากสนามบินมาเล่ ประมาณ 140 กิโลเมตรเดินทางโดย Seaplane ประมาณ 45 นาที มีทั้งหมด 383 ห้อง เป็นเกาะขนาดเล็ก หาดทรายกว้างยาว มีห้องกลางน้ำและริมหาด เหมาะแก่การอาบแดดส่วนห้องอาหาร มีอาหารมากมายให้เลือก เป็นอาหาร นานาชาติและอาหารท้องถิ่น ที่ทำกันวันต่อวัน

         กิจกรรมทางน้ำ และ มาพักผ่อนอย่างยิ่ง และที่นี่ยังมีปะการัง ที่สวยงามและมีปลามากมาย และเต่าทะเล ส่วนด้านสปา ที่นี่เอาใจใส่ การดูแล นวดทำสปาเพื่อความสบายกายแก่ลูกค้า แค่เพียงพักผ่อนไม่เพียงพอมีกิจกรรมสนุกสนาน ให้ทำ ทำให้ผู้มาพักมีความสุขและกลับไปทุกครั้ง 

 

 

 

 

  • ที่ตั้ง: Kuredu Island, Lhaviyani Atoll 

  • ระยะทาง: 140 กิโลเมตร จากสนามบินมาเล่

  • การเดินทาง: 45 นาที โดย Seaplane

  • ห้องพัก: 6 แบบ ทั้งหมด 383 ห้อง 

  • ห้องอาหาร: 2 ห้องอาหาร และ 2 บาร์

  • สปา

 

 

สนใจปรึกษาข้อมูลเกี่ยวกับรีสอร์ทในมัลดีฟส์
Line ID : @likemaldives 
หรือคลิ้ก => http://goo.gl/4rVY8a

โทรติดต่อฝ่าย Maldives Planner ได้เลยจ้า
Office : 02-150-2450 
Mobile : 099-459-9896 , 089-710-2248

Sulthan Pool Villas

ห้องส่วนตัวและมีความหรูหรามีสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะ สำหรับการพักผ่อนและมีความเงียบสงบ 

 

 

Jacuzzi Beach Villas

สะดวกสบายไปกับห้อง จากุซซี่บีชวิลล่า ห้องนอนกว้างขวางมีพื้นที่นั่งเล่นและห้องน้ำที่ออกแบบมาและมีรสนิยม ควรค่าแก่การพักผ่อน

 

 

‘O’ Beach Villas

'ตั้งอยู่ทางด้านทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะห้องหรูหราในบรรยากาศโรแมนติกของ Kuredu ที่เงียบสงบเหมาะแก่การฮันนีมูน

 

 

Koamas Beach Villas

ห้องนี้มีวิวทิวทัศน์ทะเลที่สงบสวยงาม จากสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายในบรรยากาศสบาย ๆ ของ Kuredu ห้องนอนกว้างขวางและพื้นที่นั่งเล่น มีสวนขนาดเล็กอีกด้วย

 

 

Bonthi Beach Bungalows

ห้องหรูหราราคาไม่แพงอยู่ทางด้านทิศเหนือของเกาะเป็นที่ชื่นชอบของครอบครัวและผู้ที่มองหาสถานที่พักผ่อนวันหยุดที่ชายหาดมีสิ่งอำนวยความสะดวกความบันเทิง ป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการความสงบ

 

 

Sangu Water Villas and  Sangu Water Villa Suite

สำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนแสนโรแมนติกอยู่ฝั่งพระอาทิตย์ตกของเกาะ วิลล่าเชื่อมต่อกันด้วยทางเดินริมทะเลไม้ในตอนท้ายซึ่งจะเป็น Sangu Water Villa Suite นี้   และมัอ่างจากุซซี่กลางแจ้ง

 

 

Bonthi Garden Bungalows

ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนที่สวยงามอย่างมีระดับ เดินไม่ไกลจากสถานที่หลักของรีสอร์ทเหมาะ สำหรับการพักผ่อนเกาะที่เรียบง่ายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียงพอสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่มัลดีฟส์เผื่อผ่อนคลายร่ายกายและจิตใจ

 

 

Sangu Restaurant

ให้บริการอาหารนานาชาติและอาหารท้องถิ่นอาหาร อร่อยในบรรยากาศโรแมนติก ที่รับประทานอาหารที่มีเสน่ห์อาหารสำหรับ Sangu Water Villa และ Sangu และ ไม่ควรพลาดไวน์พิเศษซึ่งมี 1,100 ขวดไวน์ที่ดีที่สุดของโลก เปิดให้บริการสำหรับผู้เข้าพักดังกล่าวข้างต้นสิบแปดปีขึ้นไป

 

Sangu Bar

 บาร์เครื่องดื่ม สำหรับผู้ใหญ่อายุ 18 ปี ขึ้นไป 

 

 

‘O’ Restaurant

อาหารแนวปรุงสดใหม่ทำให้มันเป็นสถานที่รับประทานอาหารที่มีชื่อเสียง

 

‘O’ Bar

เป็นการผสมผสานอย่างสมบูรณ์แบบด้วยร้านอาหาร 'O' และบริเวณสระว่ายน้ำ 'O' บาร์หรูหราโอบล้อมด้วยวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของมหาสมุทรอินเดีย 

 

 

Koamas Restaurant

Koamas ร้านอาหารตั้งอยู่ที่พื้นที่หลักของ Kuredu ติดกับสถานบันเทิงหลักแถบ Babuna Koamas, Dhivehi ให้บริการอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติและอาหารท้องถิ่นกับสถานีปรุงอาหารสดและอาหารโต๊ะหมุนแกน Koamas เป็นร้านอาหารบุฟเฟ่ต์จัดสรรสำหรับ Koamas บีชวิลล่าและ Koamas จากุซซี่บีชวิลล่าแขกของเรา ด้วยข้อยกเว้นของผู้เข้าพัก Sulthan Pool Villa ของเราจองอาหารค่ำสำหรับร้านอาหาร Koamas เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเข้าพักที่ประเภทห้องพักอื่น ๆ ที่นอกเหนือจากที่ระบุไว้ข้างต้น

 

 

Babuna Bar

หนึ่งในสถานที่พักผ่อนตั้งอยู่ใกล้กับสระว่ายน้ำหลักเป็นที่รู้จักกันส่วนใหญ่เป็นสถานบันเทิงบนเกาะ Babuna 

 

 

Pool Bar

บาร์สระว่ายน้ำ ช่วงบ่ายและเย็นลงกับเครื่องดื่มเย็นจับขึ้นกับแขกและ จิบเครื่องดื่มค็อกเทลสดชื่นและสะท้อนให้เห็นในวันของพวกเขามากกว่ากี่เบียร์กับเพื่อนใหม่

 

 

Akiri Bar

มองเห็นวิวทะเลและกีฬาทางน้ำทางด้านหน้าของเกาะบรรยากาศโรแมนติก Akiri ทำให้มันเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับเครื่องดื่มยามเย็นมากหรือแช่ในดวงอาทิตย์ช่วงบ่ายด้วยเครื่องดื่มค็อกเทลที่คุณชื่นชอบในมือ

 

Spa

สปาที่นี่ดูแลคุณด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่คุณสถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณจดจำอย่างยิ่ง ดูแลร่างกาย สมุนไพรๆ นานาชนิดเผื่อการพักผ่อนร่างกายและจิตใจ

 

LIKE MALDIVES
เราคือผู้ให้ข้อมูล เเละผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลมัลดีฟส์ ท่านสามารถโทรสอบถามข้อมูลมัลดีฟส์หรือจองโรงเเรมได้ที่ โทร 086 774 8332